Board index » GIẢI TRÍ » Phóng Sự Du Lịch Đặc Biệt Của Nhiều Tác Giả KTSM

 


Post new topic Reply to topic
Author Message
PostPosted: Sun Jun 05, 2016 8:48 pm
  

User avatar

Joined: Wed Jul 23, 2014 2:18 am
Posts: 289
Tháng Tư vừa qua MN đi công tác tại upstate New York có liên lạc anh Huỳnh Văn Huệ thuộc Sao Mai thế hệ 1 học cùng lớp với chị Kim Uyên. Anh Huệ là thổ địa tại NYC trên 35 năm nên ngõ ngách nào tại NY anh cũng biết rất rành, lái xe đua với mấy ông taxi hằng ngày. Eo ơi, MN đã đi khắp nơi trên nước Mỹ nhưng ớn lạnh nhất là thành phố NY, chào thua lối lái xe lượn qua lại vèo vèo của mấy cụ NYC taxi :roll:. Qua vài chỉ giáo của anh Huệ, sau 3 tuần tại NYC MN dám rượt xe với mấy bác tài... :lol: :lol: . Gia đình anh Huệ ở ngay trong trung tâm thành phố...và MN có lộc ăn, được anh Huệ và bà xã của anh là chị Lộc tiếp đón tận tình, ngoài việc đưa đi thăm viếng thành phố NY, còn được mời về nhà thưởng thức món mì quảng do chị Lộc nấu... quả thật món mì Quảng của chị Lộc đúng hương vị Quảng Nam 100% mà MN được ăn thời thơ ấu... rằng ngon thì thật là ngon... :D :D MN xin chân thành cảm ơn anh Huệ và chị Lộc nhiều lắm lắm.

Mời cả nhà xem vài hình ảnh của anh chị em SM, mặc dầu chưa bao giờ gặp trước đây nhưng cứ nói là con cháu của các Linh Mục Sao Mai là anh chị em tay bắt mặt mừng như quen biết tự bao giờ.

Image

Tấm tranh Trường Sao Mai trên tường do anh Huệ vẽ. MN khen nét vẽ rất nhẹ nhàng và đẹp giống nữ sinh Sao Mai... :D :D Anh Huệ nhắc là có thấy bức tranh con hạt trắng MN vẽ tặng KP mấy năm trước đây...eo ơi, bức tranh đó do ONX vẽ chứ không phải MN vẽ mô vì được bà con Sao Mai xúm lại bình phẩm nói con hạt gì mà giống củ khoai lang... hì hì

Image
Chị Lộc và MN

Image


Image
Mì Quảng đây, mì Quảng đây... thân mời bà con cô bác xa gần. Nếu có dịp trở lại NY thì MN sẽ xin chị Lộc cho 2 tô ăn liền và 1 tô đem về. :lol: :lol:

Image


Image


Image


(còn tiếp)


          Top  
 
 
Post new topic Reply to topicWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


Display posts from previous:  Sort by  
Jump to:  

You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum


cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group