Board index » GIẢI TRÍ » Tường Thuật Du Lịch Đó Đây

 


Post new topic Reply to topic
Author Message
Offline
PostPosted: Tue Sep 22, 2015 8:03 pm
  

User avatar

Joined: Wed Jul 23, 2014 4:05 am
Posts: 296
Honey – It’s too cold!Khí lạnh từ quán bar rượu của du thuyền Epic – Norwegian làm cả nhóm chúng tôi rùng mình. Không lạnh sao được khi từ 78 độ F đi vào một căn phòng chỉ còn 14 độ F (-10 C), nhiệt độ thay đổi bất thình lình trong khi cơ thể không kịp điều chỉnh với sự đột ngột này. Chung quanh chúng tôi toàn là màu trắng của nước đá. Toàn bộ nội thất bên trong bar rượu đều được làm bằng băng, từ bức tường cho đến bàn ghế, quầy bar, các vật trang trí, những tác phẩm điêu khắc cho đến ly nước du khách cầm trên tay. Thú vị hơn nữa là toàn bộ nền nhà và trần nhà đều được phủ một lớp tuyết trắng dày tự nhiên, du khách sẽ có cơ hội được trải qua cảm giác mới lạ như thật sự sống trong mùa Đông băng tuyết tại Alaska.

Để có thể khám phá thế giới bên trong của quán Bar của du thuyền Epic , chúng tôi phải đóng 20 dollars để được trang bị những bộ quần áo chuyên dụng chỉ có thể thấy ở xứ lạnh như: áo choàng lông mềm mại, giày ủng ấm áp, găng tay và khăn quàng cổ…và để được uống hai ly rượu mạnh.

Như thế đó chúng tôi bước vào thế giới của xứ lạnh kinh hồn để thưởng thức kỹ thuật điêu khắc trên nước đá, những tác phẩm băng với bộ môn nghệ thuật điêu khắc rất nghệ thuật kết hợp với ánh đèn, tạo nên tác phẩm lung linh huyền ảo như một bức bích họa làm say lòng người.

Không những cái đẹp làm say lòng người mà với 2 ly rượu Vodka loại mạnh dùng để chống lạnh, chỉ cần 10 phút thôi trong phòng băng tuyết, ra khỏi nơi này bạn sẽ có một cảm giác thật tuyệt vời. Cảm giác của người … say vì lạnh giá và vì rượu Vodka.

QD – Tháng 9, năm 2015 tại Rome - ItalyImage

Chung quanh chúng tôi toàn là màu trắng của nước đá. Toàn bộ nội thất bên trong bar rượu đều được làm bằng băng, từ bức tường cho đến bàn ghế, quầy bar, các vật trang trí, những tác phẩm điêu khắc cho đến ly nước du khách cầm trên tay.

Image

Từ 78 độ F đi vào một căn phòng chỉ còn 14 độ F (-10 C)

Image

Người phục vụ quầy rượu - Lạnh, lạnh kinh hồn. Tay chân tê cóng vì nhiệt độ dưới -10 C

Image

QD và Tony, anh bạn người Hoà Lan. Anh ta khoe là từng sống ở xứ tuyết nhưng cũng chỉ được 10 phút là ... "Honey – It’s too cold" (nói với vợ anh)

Image

Để có thể khám phá thế giới bên trong của quán Bar của du thuyền Epic , chúng tôi phải đóng 20 dollars để được trang bị những bộ quần áo chuyên dụng chỉ có thể thấy ở xứ lạnh như: áo choàng lông mềm mại, giày ủng ấm áp, găng tay và khăn quàng cổ…và để được uống hai ly rượu mạnh


Image


Image

Du khách sẽ có cơ hội được trải qua cảm giác mới lạ như thật sự sống trong mùa Đông băng tuyết tại Alaska.


Image

Cảm giác của người … say vì lạnh giá và vì rượu Vodka. (Thanh - người bạn mới quen trên du thuyền, QD và Tony)


Image

Ly uống rượu cũng là băng đá. Máy hình chụp xong chỉ vài phút là đông đá không hoạt động được nửa. Khỏi nói chỉ khoảng 10 phút thôi cái đầu không tóc của tôi và Tony đã gần đông đá.

QD - Tháng 9, 2015


          Top  
 
PostPosted: Sun Oct 04, 2015 9:40 pm
  

User avatar

Joined: Wed Jul 23, 2014 2:18 am
Posts: 289
Cả nhà ơi,

ONX và chị Snow cặp kè đi shopping, đi tiêu tiền, đi ăn hàng... về đến nhà thấy anh chồng chị Snow đang khề khà xị Vodka, ONX mở mục này cho anh ấy xem. Anh ấy hỏi ONX có dám vào đó không? xời ơi, làm người xứ tuyết gần cả nửa đời người mà sợ lạnh thì mắc cở quá đi. Anh ấy mời ONX 1 xị Vodka thử xem tửu lượng còn khá không? hihi...khà xong ONX cũng thấy trời đất quay quay chứ không còn được tửu lượng cao như trước đây...trời đất quay quay nên vào đây nói nhảm :lol: :lol: Chắc chắn tháng 4 tới đây đi cruise ONX sẽ vào động nước đá thử xem mình đã "rà" đến đâu rồi. :lol: :lol:

"Chọc tức" anh2 QD, anh2 Lúa, anh Huệ, anh LT và các ôn trong xóm để ra oai cho các Tiểu Long Nữ phe mình.

ONX


Image


          Top  
 
 
Post new topic Reply to topicWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


Display posts from previous:  Sort by  
Jump to:  

You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum


cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group